PHÂN PHỐI SON MÔI UY TÍN TẠI KHÁNH HÒA

  

 Hỗ trợ  01643419102 
 Hỗ trợ    01643419102
 Hỗ trợ    01643419102

LƯỢT TRUY CẬP

  
  

    

  Sơn môi là vũ khí tối thượng của người phụ nữ. Một gương mặt nhợt nhạt trong phút chốc có thể trở nên xinh đẹp rạng rỡ. Thỏi son thật sự rất cần thiết cho những khách hàng nữ ít trang điểm nhất.

YouTube Video


    Nắm được xu thế đó cũng như nhu cầu của phái nữ, chúng tôi cho ra đời sản phẩm son tươi cao cấp mang tên Taster lips.

    Màu sắc đa dạng phục vụ hết nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Taster lips có sẵn 9 màu:

            - Đỏ đất

            - Đỏ cherry

            - Đỏ cam

            - Đỏ tươi

            - Hồng baby

            - Hồng nude

            - Nâu nude

            - Cam đất

            - Vang chát

    Mấy bạn gái bấy lâu nay lo lắng vì khi bỏ Son vào túi, vào giỏ hoặc vô tình làm rơi thì nắp sẽ bị bung ngay lập tức, nắp 1 nơi thỏi son 1 nơi có khi tìm mãi cũng không biết nắp son nằm ở đâu. 

 

YouTube Video

Với TasTer Lips khách hoàn toàn yên tâm, bởi thiết kế vô cùng thông minh, thiết kế vuông bốn cạnh, nắp và thân son chia đôi đều, nắp hút nam châm ở 4 góc nên trong trường hợp rơi rớt vẫn đảm bảo rằng 100% nắp sẽ không bị bung ra ngoài.

    Vỏ kim loại nhám, lại càng không bị trầy xước khi va chạm, chất son mịn, mướt, màu chuẩn, có độ dưỡng, hương trái cây dịu nhẹ. Tất cả đều hội tụ ở TasTer Lips.

    

  

Khi bạn buồn, hãy tô son và tiếp tục chiến đấu. Khi bạn buồn đừng ngần ngại chọn cho mình một màu son thật rực rỡ, bạn sẽ thấy xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn, có sức sống hơn và như được tiếp thêm sức lực để tiếp tục chiến đấu với hiện thực trước mắt.